Jonathan Bennett

Jonathan Bennett

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jonathan Bennett:

Xác Sống 2 - 2011

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jonathan D. Bennett là một diễn viên và người mẫu Mỹ. Anh được biết đến với vai diễn Aaron Samuels trong năm 2004 trong phim hài phim Mean Girls và các nhân vật trong năm 2009 trong phim hài Van Wilder: Freshman Year và vai diễn định kỳ của mình với vai Casey Gant của đài UPN trong vở kịch Veronica Mars và JR Chandler tcủa đài ABC trong vở opera All My Children. 

Bennett đã được sinh ra ở Rossford, Ohio, có cha là David Bennettc - một bác sĩ ở Toledo, mẹ là và Ruthanne Bennett (nhũ danh Mason). Anh có hai anh trai, Brian và Brent và một người chị, Lisa. Cả hai cha mẹ của Jonathan đã chết. Mẹ anh qua đời 30 tháng 11 năm 2012, ở tuổi 67,  và cha anh qua đời vì bệnh ung thư não vào ngày 28 tháng 4 năm 2014 ở tuổi 73.

Jonathan học tại Trường tiểu học Eagle Point ở Rossford. Kinh nghiệm diễn xuất đầu tiên của anh là trong một vở kịch ở lớp thứ bảy trong khi sống ở Bắc Carolina. Một thời gian ngắn sau đó, anh chuyển về Rossford, nơi anh theo học và tốt nghiệp trường Trung học Rossford. Anh tốt nghiệp vào năm 1999 và đã học trường đại học Otterbein, nơi anh là một sinh viên của nhà hát chương trình. Sau khi bỏ trường đại học, anh chuyển đến New York để theo đuổi nghiệp diễn.