Jonathan Adams

Jonathan Adams

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jonathan Adams:

Bác Sĩ Quyền Năng - 2007

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jonathan Adams sinh ngày 16 tháng 7 năm 1967 tại Pittsburgh, Pennsylvania là một diễn viên người Mỹ và diễn viên lồng tiếng. Adams nổi tiếng với vai diễn Chuck Larabee trong sitcom của kênh ABC là Last Man Standing.

Ông đã xuất hiện với nhiều vai trò trong truyền hình Mỹ, đáng chú ý nhất là trong phim American Dreams, trong đó ông đóng vai Henry Walker thường xuyên. Chương trình này xuất hiện trên kênh NBC từ năm 2002-2005. Trước đây ông đã đống vai Tiến sĩ Daniel Goodman trong bộ phim truyền hình Fox Bones. Vào đầu mùa 2, nhân vật của ông đã bổ nhiệm Tiến sĩ Camille Saroyan (Tamara Taylor) làm đầu của pháp nhân Jeffersonian (ông chủ ngay của Temperance Brennan). Mặc dù ông đã được cho là phải rời đi trong một ngày ngắn ngủi, nhân vật của ông đã không quay trở lại màn ảnh. Người sáng tạo của chương trình, Hart Hanson, nói rằng vai trò của Taylor phù hợp hơn với các nhân vật còn lại trong loạt phim. Ông xuất hiện lần nữa trên truyền hình trong bộ phim truyền hình tội phạm của kênh ABC Women's Murder Club.

Từ năm 1996 đến năm 2000, ông đã trải qua bốn năm tại Liên hoan Shakespeare Oregon, đóng nhiều các vai khác nhau, như vai Petruchio trong The Taming of the Shrew, Buckingham trong Three Three Musketeers và Guy Jacobs trong Alabama Sky by Pearl Cleage của Pearl Cleage. Ông cũng là một diễn viên lồng tiếng trong bộ phim Army of Two: The 40th Day với vai Tyson Rios.