Jonas Grosch

Jonas Grosch

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jonas Grosch:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jonas Grosch (sinh ngày 25 tháng 11 năm 1981) là đạo diễn và biên kịch phim người Đức. Anh sinh ra và lớn lên ở Freiburg im Breisgau.

Jonas Grosch đã nghiên cứu so sánh và triết học, sau đó là kịch bản / kịch nghệ tại học viện điện ảnh và truyền hình Potsdam (HFF). Năm 2007, anh ra mắt lần đầu tiên với bộ phim tài liệu Der Weiße cùng với Schwarzbrot, năm 2008 bộ phim này được chiếu lần đầu tiên ở rạp chiếu phim ở Đức. Trong năm 2009, bộ phim truyện đầu tiên Résiste - Aufstand der Praktikanten, cũng là bộ phim cuối cùng của anh tại HFF.

Anh đạo diễn, viết kịch bản cũng như sản xuất nhiều bộ phi, trong số đó phải kể đến như The White with the Blackbread năm 2007, Polska Love Serenade năm 2008, Résiste - Insurrection of Trainees năm 2009, The Busters - A Band for Eternity năm 2010, năm 2011 với bộ phim The Last Lie, năm 2012 là A Silent Rockumentary và bộ phim Best friends năm 2014.

Jonas Grosch là con trai của Sabine Wackernagel và là anh trai của nữ diễn viên Katharina Wackernagel, người mà anh sống trong chín năm trong một cộng đồng dân cư ở Berlin. Chú của anh là nhà sản xuất Christof Wackernagel.