Jon Lindstrom

Jon Lindstrom

Viết kịch bản , Diễn viên , Nhà sản xuất , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jon Lindstrom:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jon Lindstrom (sinh ngày 18 tháng 10 năm 1957) là một diễn viên, nhà văn, đạo diễn, nhà sản xuất và nhạc sĩ người Mỹ. 

Lindstrom sinh ra ở Medford, Oregon, là con của Robert - giám đốc quảng cáo truyền hình và Suzanne Lindstrom - một người nội trợ. Ông có một anh trai, Jeff. Là một tay trống, Lindstrom đã thu âm album "Feel Free to Do So" với ban nhạc The High Lonesome cho nhãn Spark Records. Album này đã thu hút được nhiều sự khen ngợi của ngành công nghiệp âm nhạc khi có hai bài hát liên tục đứng vững trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Năm 2014, bộ phim "How We Got Away With It" do chính ông đồng sáng tác, đồng sản xuất và đạo diễn đã được phát hành.

Lindstrom là một diễn viên, đạo diễn và biên kịch từng đoạt giải, đã làm việc thành công trên cả hai phía của máy quay trong hơn 20 năm. Vai diễn nổi bật trong sự nghiệp diễn xuất của ông là trong loạt phim truyền hình "As the World Turns" trong CBS Broadcasting, Inc. (mà ông nhận được đề cử Emmy cho Nam diễn viên chính trong phim truyền hình) và vai diễn Ryan Chamberlain trong loạt phim truyền hình dài tập "General Hospital". Các bộ phim đoạt giải gần đây ông tham gia gồm "What Happens Next" và "The Double Born". 

Ngoài công việc nghệ thuật, Lindstrom còn là một vận động viên tích cực trong các môn như trượt tuyết, thợ lặn, lướt sóng và boxing. Ngoài các môn thể thao ông còn thích đi du lịch và đã từng đến nhiều nước ở châu Âu, Châu Phi, Châu Á và Hoa Kỳ. Ông là một thành viên tích cực của Hội đồng đạo diễn Mỹ, Hội biên kịch Mỹ, Viện Hàn lâm Khoa học và Truyền hình và AFTRA.

Lindstrom đã kết hôn với nữ diễn viên và cựu ngôi sao của As the World Turns, Cady McClain.