Johnny Palmiero

Johnny Palmiero

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Johnny Palmiero:

Bonded By Blood 2 - 2015
  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Mỹ
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Johnny Palmiero là nam diễn viên tài năng người Mỹ. Anh có niềm đam mê với nghệ thuật điện ảnh từ nhỏ và luôn có ước mơ trở thành một diễn viên nổi tiếng.

Anh được khán giả và người hâm mộ biết đến qua các bộ phim như The Ghost Squad trong vai Darren Andrews (năm 2005), Hooligans trong vai Garry (năm 2005), It's a Free World... (năm 2007), Waking the Dead trong vai George (năm 2008), Welcome to the Punch (năm 2013), Collide trong vai Fitch (năm 2016) và một số bộ phim khác nữa.

Johnny Palmiero đã tham gia vào khá nhiều thể loại phim khác nhau, từ những bộ phim ngắn ý nghĩa sâu sắc, đến những bộ phim lẻ ăn khách, những bộ phim truyền hình dài tập. Anh cũng là một diễn viên rất tài năng và đầy nhiệt huyết, luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình. Có thể nói anh là một người tên tuổi trong giới diễn viên. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện hào nhoáng của mình qua vai diễn trên màn ảnh, đời sống của Johnny Palmiero lại rất yên bình và lặng lẽ. Lý lịch và tiểu sử về anh được tìm thấy trên các mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông rất là ít và hiếm hoi.