Johnny Lever

Johnny Lever

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Johnny Lever:

Singh Saab Vĩ Đại - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Johnny Lever (sinh ngày 14 tháng 8 năm 1957 là John Rao) là một diễn viên điện ảnh Ấn Độ và là một trong những diễn viên hài nổi tiếng nhất trong điện ảnh tiếng Hindi. Lever là một trong những diễn viên hài đứng đầu ở Ấn Độ. Lever đã nhận được 13 đề cử trong phim Filmfare Award cho vai diễn Comedy nổi tiếng nhất, và đã giành giải hai lần cho tác phẩm của Deewana Mastana (1997) và Dulhe Raja (1998). Anh bắt đầu sự nghiệp vào năm 1984, và đã tham gia vào hơn ba trăm bộ phim Bollywood. Lever là một trong những diễn viên đáng được kính trọng của Ấn Độ và có một fan hâm mộ lớn sau đó bao gồm nhiều người nổi tiếng lớn. Anh đã được trao nhiều giải thưởng cho sự đóng góp của mình cho rạp chiếu phim Ấn Độ.
Anh bắt đầu biểu diễn hài kịch đứng trên các dàn nhạc (dàn nhạc), Tabassum Hit Parade và sau khi giành được danh vọng, gia nhập nhóm Kalyanji-Anandji, bộ đôi nhạc huyền thoại. Ngay cả trước khi gia nhập Hindustan Lever, anh đã biểu diễn trên sân khấu. Vì sự vắng mặt ngày càng tăng của anh ấy và vì anh ấy kiếm được nhiều tiền từ các buổi trình diễn trên sân khấu nên anh ấy đã bỏ nghề HLL vào năm 1981. Anh ấy đã tham gia rất nhiều show diễn và tham quan thế giới với họ, một trong những tour lớn đầu tiên của anh ấy là với Amitabh Bachchan năm 1982. Tại Một trong những chương trình của anh ấy, nam diễn viên Sunil Dutt nhận thấy tài năng và tiềm năng của anh ấy và đã cho anh ấy bộ phim đầu tiên Dard Ka Rishta.

Trong thời gian này, anh cũng đã quảng cáo cho hương kachua chhap, đạo diễn Shekhar Kapoor. Năm 1986, anh biểu diễn trong một chương trình từ thiện mang tên "Hope 86", trước các thành viên của ngành công nghiệp điện ảnh Hindi như một người phụ trách và được khán giả yêu thích. Tài năng của anh đã được công nhận, kết quả là nhà sản xuất Gul Anand tặng anh một bộ phim mang tên Jalwa cùng với Naseeruddin Shah.