Johnny Knoxville

Johnny Knoxville

Viết kịch bản , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Johnny Knoxville:

Action Point - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Johnny Knoxville ( tên khai sinh là Philip John Clapp) sinh ngày 11 tháng 3 năm 1971 là một diễn viên, nhà sản xuất phim, biên kịch, diễn viên hài và diễn viên đóng thế người Mỹ.

Johnny sinh ra ở Knoxville, Tennessee. Cha anh, Philip Clapp, Sr., là một nhân viên bán lốp xe và mẹ của anh, Lemoyne Clapp (née Houck) là một giáo viên. Sau khi tốt nghiệp trường Trung học South-Young năm 1989 ở Knoxville, anh chuyển đến California với ước mơ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Ban đầu, Johnny xuất hiện chủ yếu trong quảng cáo và có một vài vai diễn nhỏ. Khi thấy "bước đột phá lớn" mà anh tìm kiếm luôn lẩn tránh mình, anh quyết định tự tạo ra cơ hội cho mình bằng cách viết và đưa ra ý tưởng bài viết cho các tạp chí khác nhau. Một ý tưởng để kiểm tra thiết bị phòng vệ tự thân đã thu hút được sự quan tâm của tạp chí trượt băng Big Tremaine của Jeff Tremaine. 

Johnny nổi tiếng với vai trò là đồng sáng tạo và ngôi sao của chương trình truyền hình thực tế MTV Jackass, phát sóng ba mùa trong giai đoạn 2000-2002. Anh cũng đã từng tham gia nhiều phim truyện, đáng chú ý là diễn xuất cùng với Seann William Scott trong bộ phim "The Dukes of Hazzard" của Jay Chandrasekhar và vai một người ngoài hành tinh trong bộ phim "Men in Black II" năm 2002. Johnny cũng đã làm việc với John Waters trong "A Dirty Shame" năm 2004, và xuất hiện trong một vai phụ của phim "The Rock in Walking Tall" trong cùng năm đó. Anh đóng vai chính trong phim "Daltry Calhoun" của Katrina Holden Bronson năm 2005, và trong "The Ringer" với vai một nhân viên văn phòng giả vờ tàn tật đã tham gia thế vận hội đặc biệt để chi trả cho việc phẫu thuật cho người trợ lý văn phòng của ông ta. Anh cũng đóng vai chính Topper Burks trong bộ phim "Lord of Dogtown". Ngoài ra Johnny còn được mời lồng tiếng trong hai tập của King of the Hill và cho Leonardo trong "Turtle Ninja Mutant Ninja" (2014).