John Voldstad

John Voldstad

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của John Voldstad:

Forrest Gump - 1994

TIỂU SỬ CHI TIẾT

  John Ole Voldstad là một diễn viên đã quen với khán giả truyền hình Mỹ. Vai diễn để đời của ông là một trong những anh em Darryl trong bộ phim Newhart. Ông vào vai anh cả trong số anh em nhà Darryl, người có tóc quăn sáng màu.  Sinh ra tại Oslo, Norway, Voldstad cùng mẹ mình di cư sang Mỹ khi ông mới được 10 tháng tuổi. Lúc này, bố mẹ John đều đã ly hôn và có những ngã rẽ khác nhau. Vai diễn đầu đời của ông là khi vừa mới tròn 8 tuổi. Sau khi tốt nghiệp trung học Briming Ham, Voldstad bắt đầu theo học diễn xuất tại London.  

Ông từng sống ở Brooklyn, Minnesota và Texas trước khi chuyển đên California để theo đuổi nghiệp diễn. Vai diễn chính thức đầu tiên của ông là trong bộ phim "The switchable sister". Sau đó, phải kể đến là các vai diễn trong "Stripes" và "The Blue and the Gray". Năm 1993, ông cũng xuất hiện trong bộ phim "Leprechaun" cùng với Jennifer Aniston.

  Năm 1990, ông lấy vợ là bà Kellye Fowler, đám cưới được tham gia bởi nhiều đồng nghiệp và 700 khách mời. Họ có với nhau một người con trai là Christiaan, hiện là một nghệ sĩ tranh sơn mài có tiếng.