John Reardon

John Reardon

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của John Reardon:

Super Hybrid - 2011

TIỂU SỬ CHI TIẾT

John Reardon (tên đầy đủ là John Henry Reardon, sinh ngày 30 tháng 7 năm 1975) là một diễn viên người Canada và cựu cầu thủ bóng đá trong một câu lạc bộ của trường đại học. Anh đã từng theo học tại học viện Shakespeare và trường Royal Academy of Dramatic Arts ở London, John Reardon là con trai út trong một gia đình có 3 anh em. Trong suốt những năm còn học trung học, John Reardon đã diễn trong rất nhiều vở kịch của trường nhưng chưa bao giờ anh nghĩ rằng mình thực sự có thể trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

John Reardon bắt đầu diễn xuất năm 2001 và xuất hiện trong một số chương trình truyền hình và phim ảnh, như "Tru Calling" (anh vào vai Randall Thompson), White Chicks (vai diễn Heath) và Scary Movie 4 (vai diễn Jeremiah). Trước năm 2015, John Reardon đóng vai chính "Blake Laviolette" trong chương trình truyền hình CBC của Arctic Air và có vai trò diễn viên thường xuyên (vai Greg Cameron) trong loạt phim 'Showcase Continuum".

Vào năm 2008, John Reardon kết hôn với cô bạn gái xinh đẹp, Meghan Ory. Cả hai đã có cơ hội gặp nhau trên phim trường của bộ phim ăn khách "Merlin's Apprentice".