John Malkovich

John Malkovich

Diễn viên , Nhà sản xuất , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của John Malkovich:

Mile 22 - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

John Gavin Malkovich (sinh ngày 9 tháng 12 năm 1953) là nam diễn viên và đạo diễn người Mỹ. Malkovich sinh ra ở Christopher, bang Illinois. Malkovich theo học tại trường Tiểu học Logan Grade và trường Trung học Westport, và trường Phổ thông Benton Consolidate. Sau khi tốt nghiệp cấp ba, ông nhập học Đại học Eastern Illinois và sau đó chuyển sang Đại học bang Illinois học chuyên ngành về sân khấu.

Ông từng tham gia diễn xuất và đạo diễn trong hơn 70 bộ phim điện ảnh. Với vai diễn trong phim Places in the Heart và In the Line of Fire, Ông đã nhận được hai giải đề cử Oscar. Ông cũng từng tham gia diễn xuất trong các phim: Empire of the Sun, The Killing Fields, Con Air, Of Mice and Men, Rounders, Ripley's Game, Knockaround Guys, Being John Malkovich, Shadow of the Vampire, Burn After Reading, RED, Mulholland Falls, and Warm Bodies, cũng như tham gia sản xuất các phim: Ghost World, Juno, and The Perks of Being a Wallflower.

Malkovich kết hôn với nữ diễn viên Glenne Headly từ năm 1982 đến năm 1988. Họ ly dị sau khi Malkovich yêu nữ diễn viên Michelle Pfeiffer khi đóng bộ phim Dangerous Liaisons. Sau đó, ông gặp người bạn đời lâu năm Nicoletta Peyran của mình trong bộ phim The Sheltering Sky vào năm 1989, nơi cô là trợ lý đạo diễn. Họ kết hôn và có hai gười con tên Amandine và Loewy.