John Leguizamo

John Leguizamo

Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của John Leguizamo:

Romeo + Juliet - 1996

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Diễn viên nam John Leguizamo sinh ngày 22-7-1964 tại Thành phố Bogota, nước Colombia, ông nội của ông là Puerto Rico và ông ngoại của ông là Lebanon. Ông cũng tự xưng mình chính là di sản của Amerindian và Mestizo. Khi ông bốn tuổi, gia đình ông di cư của Liên Hiệp Kỳ và sống trong các khu phố khác nhau của Queens ở thành phố New York, bao gồm cả Jackson Heights. Ông được biết đến với phong cách đầy hấp dẫn, cuốn hút và tràn đầy năng lượng của mình trong các bộ phim hành động cũng như hình sự gay cấn. Ngoài ra ông cũng là người lồng tiếng cho loạt phim hoạt hình nổi tiếng Ice Age. 

Thời trẻ ông đã bỏ học ở trường Tisch khoa nghệ thuật để theo đuổi nghiệp diễn viên, công việc đầu tiên của ông là một diễn viên hài. Ông có hai người con, Allegra và Lucas, với người vợ thứ hai của ông Justine Maurer (kết hôn năm 2003).

Trong phim The Summer of Sam (1999), Mira Sorvino và John Leguizamo đã bị vướng vào scandal khi mọi người nghĩ họ đã thực sự làm tình ở phía trước của máy quay trong phim. Scandal này cũng góp phần đánh bóng tên tuổi của anh.