John Holmes

John Holmes

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của John Holmes:

XXXL: The John Holmes Story - 2000

TIỂU SỬ CHI TIẾT

John Curtis Holmes (8/8/1944 - 13/3/1988), được biết đến nhiều hơn với tên John C. Holmes hay Johnny Wadd (sau nhân vật chính mà anh thể hiện trong một loạt phim liên quan), là một trong những nam diễn viên phim sex khiêu dâm nổi tiếng nhất của mọi thời đại, ông đã xuất hiện trong khoảng 2.934 clip dành cho người lớn và phim truyện khiêu dâm trong những năm 1970 và 1980. Theo một số ghi chép, ông đã quan hệ với hơn 14000 người tính từ lúc mới 12 tuổi.

Holmes được biết đến với cái dương vật to lớn nhất, được quảng cáo nhiều nhất là dài nhất, dày và cứng nhất trong ngành công nghiệp phim ảnh khiêu dâm, mặc dù không có tài liệu nào đo được chiều dài dương vật thực sự, chiều rộng và chiều cao dương vật của Holmes đã được khẳng định. Gần cuối cuộc đời của mình, Holmes đã bị dính líu đến các vụ giết người ở Wonderland tháng 7 năm 1981 và cuối cùng là vì cái chết của ông do biến chứng do AIDS gây ra vào tháng 3 năm 1988.

Holmes đã từng trở thành chủ đề của một số cuốn sách, một bài luận dài trong Rolling Stone và hai Các phim tài liệu dài, và là nguồn cảm hứng cho hai bộ phim Hollywood (Boogie Nights and Wonderland).