John Heard

John Heard

07/03/1945

Diễn viên, Nhà sản xuất,

John Matthew Heard, Jr. (sinh ngày 07/03/1945) là một diễn viên điện ảnh người Mỹ. Ông đã từng góp mặt ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ John Heard

Quốc tịch: Mỹ

chiều cao: 176 cm

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Chòm sao: Song ngư

Mệnh: Tuyền trung thủy

John Matthew Heard, Jr. (sinh ngày 07/03/1945) là một diễn viên điện ảnh người Mỹ. Ông đã từng góp mặt trong rất nhiều bộ phim, trong đó bao gồm C.H.U.D, After Hours, Big, Home Alone 1, Home Alone 2: Lost in New York, Radio Flyer, The Pelican Brief, Snake Eyes, Animal Factory, Beaches, Cutter's Way, Rambling Rose, Between the Lines, White Chicks, Cat People, Chilly Scenes of Winter, Sharknado.

Heard sinh ra và lớn lên tại Washington, D.C., ông là con trai của cặp vợ chồng John Matthew Sr. và Helen Heard. Ông từng học tại trường trung học Gonzaga và đại học Clark tại Worcester, Massachusetts; cũng như đại học Công giáo Hoa Kỳ tại Washington, D.C. Ông lớn lên cùng hai chị gái, một trong số đó là nữ diến viên Cordis, và một anh trai Matthew, người đã mất vào năm 1975.

Trong những năm thập kỉ 1970, ông xuất hiện khá nhiều trên cả truyền hình và màn ảnh sân khấu kịch. Đặc biệt trong số đó là vở The Wagerand (1974) của đạo diễn Mark Medoff, chiếu tại rạp Eugene O'Neill. Năm 1979, ông được mời tham gia diễn xuất vai Arthur Dimmesdale trong bộ phim truyền hình The Scarlet Letter.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ John Heard
VIDEO VỀ John Heard
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA John Heard

Đề cử giải Primetime Emmy 1999 - Outstanding Guest Actor - The Sopranos (1999)
Đề cử giải ACE 1987 - Actor in a Movie or Miniseries - Tender Is the Night (1985)