John Heard

John Heard

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của John Heard:

Living Among Us - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

John Matthew Heard, Jr. (sinh ngày 07/03/1945) là một diễn viên điện ảnh người Mỹ. Ông đã từng góp mặt trong rất nhiều bộ phim, trong đó bao gồm C.H.U.D, After Hours, Big, Home Alone 1, Home Alone 2: Lost in New York, Radio Flyer, The Pelican Brief, Snake Eyes, Animal Factory, Beaches, Cutter's Way, Rambling Rose, Between the Lines, White Chicks, Cat People, Chilly Scenes of Winter, Sharknado.

Heard sinh ra và lớn lên tại Washington, D.C., ông là con trai của cặp vợ chồng John Matthew Sr. và Helen Heard. Ông từng học tại trường trung học Gonzaga và đại học Clark tại Worcester, Massachusetts; cũng như đại học Công giáo Hoa Kỳ tại Washington, D.C. Ông lớn lên cùng hai chị gái, một trong số đó là nữ diến viên Cordis, và một anh trai Matthew, người đã mất vào năm 1975.

Trong những năm thập kỉ 1970, ông xuất hiện khá nhiều trên cả truyền hình và màn ảnh sân khấu kịch. Đặc biệt trong số đó là vở The Wagerand (1974) của đạo diễn Mark Medoff, chiếu tại rạp Eugene O'Neill. Năm 1979, ông được mời tham gia diễn xuất vai Arthur Dimmesdale trong bộ phim truyền hình The Scarlet Letter.