John Hannah

John Hannah

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của John Hannah:

Scorched Earth - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

John David Hannah là diễn viên phim truyện và truyền hình người Scotland. Ông sinh năm 1962 tại East Kilbride, vùng Lanarkshire. John là con út trong một gia đình 3 chị em. Sau khi tốt nghiệp trung học Claremont, East Kilbride, John Hannah theo học nghề thợ điện. Ông làm việc trong Câu lạc bộ sân khấu East Kilbride. Tại đây, John Hannah nhận ra mình thuộc về môn nghệ thuật thứ 7 và bắt đầu theo học tại Học viện Âm nhạc và Nghệ thuật Hoàng gia Scotland.

Sau khi tốt nghiệp, John Hannah bắt đầu tham gia vào các dự án nhạc kịch, phim và truyền hình. Vai diễn đầu tay của John là Matthew trong Four Weddings and a Funeral – Bốn đám cưới và một đám ma (1994). Sau đó, John Hannah xuất hiện trong một loạt các tác phẩm như Truth or Dare, McCallum, The James Gang và ba phần The Mummy – Xác ướp Ai cập.

Tháng 12/1997, John Hannah và nhà sản xuất phim Murray Ferguson cùng nhau thành lập hãng phim Clerkenwell. Dự án lớn nhất của hãng Clerkenwell là series phim Rebus, dự án này sau này được mua lại bởi STV Productions.

John Hannah lập gia đình năm 1996 với nữ diễn viên Joanna Roth. Họ sống ở Richmond, London với hai cô con gái nhỏ.