John Francis Daley

John Francis Daley

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của John Francis Daley:

Đêm Chơi Nhớ Đời - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

John Francis Daley (sinh ngày 20 tháng 7 năm 1985). Anh là một diễn viên người Mỹ. Anh bắt đầu diễn xuất trong chuyến lưu diễn quốc gia và quốc tế của The Who 's Tommy, anh còn nổi bật lên trên toàn quốc trong bộ phim truyền hình cổ điển nổi tiếng Waiting (1999). 

Trước đây, Jone thường xuyên tham gia vào bộ phim Fox, Bones (2005), John còn xuất hiên trong Lions Gate comedy, bộ phim Rapture-Palooza (2013), cùng với Anna Kendrick và Craig Robinson. Giờ đây, với sự nghiệp của mình, Jonathan Goldstein đã bán được một số kịch bản trong ba năm qua, bao gồm Horrible Bosses (2011). 

Có vai trò là một diễn viên và nhà biên kịch, John cũng là một nhạc sĩ chơi keyboard và có vai trò là ca sĩ chính trong ban nhạc của mình Dayplayer sớm phát hành đĩa CD đầu tiên. 

Daley bắt đầu diễn xuất khi anh được mời đóng vai "Young Tommy" tại Mỹ và các chuyến lưu diễn quốc tế của Broadway The Who's Tommy. Anh còn đóng vai Sam Weir, nhân vật chính của "Geeks", trong phim truyền hình Freaks and Geeks và từ đó anh đã làm việc liên tục trong truyền hình, bao gồm các bộ phim như The Geena Davis Show Boston Public, Joe thường niên, Kitchen Confidential, Juding Amy và City Spin.