John DiMaggio

John DiMaggio

Lồng tiếng , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của John DiMaggio:

Batman: Gotham by Gaslight - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

John William DiMaggio (sinh ngày 04 tháng 9 năm 1968) là một diễn viên người Mỹ, diễn viên lồng tiếng và diễn viên hài, nổi tiếng với giọng thô bạo đặc biệt của ông, và cho vai trò  của ông với cái tên Bender từ chương trình truyền hình Futurama, Jake the Dog trong Adventure Time và Marcus Fenix trong Hit trò chơi video Xbox Gears Of War. 

Một số dự án phim ông đã tham gia lồng tiếng bao gồm Dr. Drakken and Motor Ed on Kim Possible, Brother Blood on Teen Titans, Rico in The Penguins of Madagascar, Fu Dog and Ogre In American Dragon: Jake Long, Niblet on Pound Puppies, the Scotsman on Samurai Jack, and lồng tiếng cho nhân vật Shnitzel trong phim Chowder. 

Bên cạnh vai trò lồng tiếng, John cũng được khán giả biết đến với vai trò một diễn viên hài gạo cội, điển hình với sự xuất hiệntrên sân khấu bộ đôi hài hước "Red Johnny and the Round Guy".

DiMaggio cũng là nhà sản xuất điều hành và người kể chuyện của I Know That Voice, một phim tài liệu về thế giới diễn xuất giọng nói, cùng với nhà sản xuất Tommy Reid và đạo diễn Lawrence Shapiro. Bắt đầu từ vùng bản địa North Plainfield, New Jersey, DiMaggio hiện đang sống ở Los Angeles, California. Ông đã kết hôn với nữ diễn viên lồng tiếng Kate Miller.