John Corbett

John Corbett

09/05/1961

Ca sĩ, Diễn viên,

John Corbett (sinh ngày 9 tháng 5 năm 1961) là một diễn viên người Mỹ và là ca sĩ nhạc ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ John Corbett

Quốc tịch: Mỹ

chiều cao: 196 cm

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Chòm sao: Kim ngưu

Mệnh: Thạch Lựu mộc

John Corbett (sinh ngày 9 tháng 5 năm 1961) là một diễn viên người Mỹ và là ca sĩ nhạc đồng quê. Corbett sinh ra tại Wheeling, West Virginia, con trai của Sandy và John Corbett. Anh lớn lên trong một căn hộ chung cư gần sông Ohio ở Tây Virginia, cùng với mẹ và một cô hầu bàn. Mẹ của anh gốc là người Do Thái, mặc dù Corbett được nuôi dạy theo đạo Thiên Chúa giáo. Anh theo học tại trường Trung học Công giáo Wheeling Central, nơi anh tốt nghiệp năm 1979. Anh bắt đầu chơi đàn guitar khi bảy tuổi, và ở tuổi 16, anh đã làm bảo vệ an ninh tại Capitol Music Hall. Sau khi tốt nghiệp trung học, Corbett chuyển đến California và làm việc trong một nhà máy sản xuất thép trong sáu năm. Trong thời gian làm nhà máy đóng chai tại nhà máy, Corbett đã dành một năm huấn luyện để trở thành Phó Cảnh Sát Quận L.A. Nhưng cuối cùng thất bại. Anh ngừng làm việc tại nhà máy khi bị thương, và đi đến trường Cerritos College ở Norwalk, California. Ở đó anh học các lớp diễn xuất và học cắt tóc trong một năm. Corbett nói: "Tôi đi học cắt tóc vào ban ngày và học diễn xuất vào ban đêm". Anh là một nhà tạo mẫu tóc bắt đầu vào nghề kể từ năm 1986.

Anh được biết đến nhiều nhất khi đóng vai Chris Stevens trong Northern Exposure từ năm 1990 đến năm 1995. Và vai Aidan, bạn trai của Carrie Bradshaw trong Sex and the City. Anh cũng đóng vai nam chính cùng với Nia Vardalos trong bộ phim "My Big Fat Greek Wedding" của Vardalos (2002 ) và phần tiếp theo năm 2016 của bộ phim. Sau đó anh cũng đóng vai chính Max Gregson trong United State, và đã xuất hiện trên phim truyền hình Parenthood của NBC trong vai Seth Holt.

Corbett bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình từ những quảng cáo trên truyền hình, và trong những năm gần đây, anh đã thực hiện các đoạn phát thanh truyền thanh và radio cho các nhà hàng của Applebee và các cửa hàng thuốc Walgreens. Bên cạnh diễn xuất, Corbett đã thu âm và phát hành hai album nhạc country.

 


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ John Corbett
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA John Corbett

Năm 2006: Diễn viên xuất sắc nhất