John Bradley

John Bradley

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của John Bradley:

Trò Chơi Vương Quyền 7 - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

John Bradley tên đầy đủ là John Bradley West (sinh năm 1988) là nam diễn viên tài năng người Anh. Anh sinh ra và lớn lên ở quận Wythenshawe của Manchester. Ông đã từng học Trường trung học Công giáo La Mã của St Paul. Sau đó tốt nghiệp trường Loreto College, Hulme. Anh học thêm Đại học Manchester Metropolitan và tốt nghiệp năm 2010 với bằng cử nhân về diễn xuất.

Anh có niềm đam mê với nghệ thuật điện ảnh từ nhỏ và luôn có ước mơ trở thành một diễn viên nổi tiếng. Sau khi lấy được bằng cử nhân diễn xuất, anh được khán giả và người hâm mộ biết đến qua các bộ phim như Anna Karenina trong vai Hoàng tử Áo (năm 2012), Traders trong vai Vernon Stynes (năm 2015), The Last Dragonslayer trong vai Gordon (năm 2016), American Satan trong vai Ricky Rollins (năm 2017) và một số bộ phim khác nữa.

John Bradley tuy tham gia vào chưa nhiều phim, nhưng những vai diễn trong những bộ phim anh đóng đã dần khẳng định tên tuổi của anh trong giới điện ảnh Anh. Có thể nói anh là một diễn viên rất tài năng và đầy nhiệt huyết, anh đã và đang dốc sức cống hiến để phát triển sự nghiệp điện ảnh của mình.