Joey Graceffa

Joey Graceffa

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Joey Graceffa:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Joseph Michael "Joey" Graceffa (sinh ngày 16 tháng 5 năm 1991) là một diễn viên, nhà sản xuất và ca sĩ nổi tiếng trên YouTube.

Joey Graceffa lớn lên cùng gia đình ở Boston trước khi chuyển đến California để theo đuổi sự nghiệp của mình. Bố mẹ anh ly dị khi anh còn nhỏ. Anh có một anh trai tên là Jett và một em gái tên là Nicole.

Joey Graceffa tốt nghiệp trường trung học Marlborough vào năm 2009. Graceffa ghi danh vào trường Fitchburg State College và có ý định đóng phim, nhưng sau đó lại bỏ học một năm. Graceffa ban đầu dự định ghi danh vào Emerson College, một trường đại học tư thục, tự do ở Boston, Massachusetts, nhưng bị từ chối hai lần, vì vậy anh quyết định ở lại Fitchburg.

Anh có hai kênh YouTube đang hoạt động, cả hai đều được đặt theo tên của anh. Một trong số đó là vlogging và một cái khác được sử dụng cho nội dung trò chơi video. Cả hai đều có tổng cộng hơn 1,7 tỷ lượt xem.

Joey Graceffa đã từng tham dự cuộc thi The Amazing Race trong các mùa 22 và 24 của năm 2012 và gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả.

Năm 2014, Graceffa đóng vai chính trong bộ phim ngắn mang tên Eon. Cùng năm đó Graceffa cũng đóng vai Ethereal cùng với Joey Pollari. Trong suốt năm 2012 đến năm 2014, Graceffa đã tham gia nhiều bộ phim ngắn của BlackBoxTV. Anh cũng là thành viên của loạt phim trực tuyến My Brothers của Fine Brothers trong suốt năm 2013 và 2014. Vào tháng 3 năm 2015, Graceffa đóng vai chính trong một tập phim của dự án truyền hình CONtv thực tế Fight of the Living Dead.