Joel McHale

Joel McHale

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Joel McHale:

The Happytime Murders - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Anh sinh ra tại Rome , Ý nhưng sau đó chuyển đến sinh sống tại Mỹ. Anh tốt nghiệp cử nhân lịch sử trường đại học Washington năm 1995 và anh nhận bằng tốt nghiệp Mĩ thuật từ chương trình đào tạo diễn viên chuyên nghiệp tại đại học Washington.

Anh là con thứ trong một gia đình có 3 người anh em. Mẹ anh tên là Laurie đến từ Vancouver , British Columbia và cha anh tên là Jack đến từ Chicago. Anh và những người anh em của mình sinh ra tại Rome nơi mà cha anh đã làm việc cho một trường đại học của Mỹ, Anh tham gia đoàn hát tại nhà hát Thanh niên Tây Bắc.

Anh đã có một thời gian ngắn thuộc đội Theta Chi Fraternity sau đó anh được tuyển dụng vào đội chèo thuyền nhưng sau đó anh lại chuyển sang chơi bóng bầu dục 2 năm.

McHale là một phần của dàn diễn viên "the Almost Live!"_ một chương trình truyền hình hài phác thảo của địa phương được sản xuất bởi KING-TV Seattle (Channel 5). Từ năm 1993 đến 1997, anh là thành viên của nhóm hài Improv ở Productions sau đó anh tham gia Theatersports! tại một nhà hát nằm trong Chợ Pike Place ở trung tâm thành phố Seattle.

  • Joel McHale
  • Joel McHale
  • Joel McHale
  • Joel McHale
  • Joel McHale