Joel David Moore

Joel David Moore

Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Joel David Moore:

Avatar 3 - 2021

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Joel David Moore (sinh ngày 25 Tháng 9 năm 1977) là một diễn viên người Mỹ. Ông được biết đến với vai diễn Owen Dittman trong bộ phim Dodgeball: A True Underdog Story (2004), Dr. Norm Spellman trong phim Avatar (2009), Colin Fisher trong loạt phim Bones (2008-2016), JP trong Grandma's Boy (2006), Ben trong phim Hatchet (2006), và Lucas Wahl trong loạt phim truyền hình Forever (2014-2015). 

Moore sinh ra và lớn lên tại Portland, Oregon. Ông là con trai của Missy (Irvine) và John Moore. Gia đình ông sống tại khu phố Mt. Tabor, và ông tốt nghiệp trường trung học Benson Polytechnic năm 1995. Sau đó ông được nhận vào trường đại học Mt. Hood Community tại Gresham, Oregon trong hai năm.

Năm 1998, ông chuyển sang Đại học Southern Oregon ở Ashland, Oregon và hoàn thành bằng Cử nhân Mỹ thuật vào năm 2001, sau đó Moore đã trình diễn trong hai mùa hè tại Liên hoan Shakespeare Oregon. Moore cũng xuất hiện trong rất nhiều chương trình truyền hình, bao gồm: "LAX", "CSI", "The Guardian", "Strong Medicine", "Six Feet Under", "Angel", "Providence", "Boomtown", "Boston Public,House", và vào vai một sinh viên Đại học trong "Bones". Trong một tập của "Bones", nhân vật của Moore - Tiến sĩ Fisher đã mời các đồng nghiệp của mình đển cắm trại qua đêm để xem phim "Avatar". Trong thực tế, Moore đã có một vai diễn ấn tượng trong phim "Avatar".