Joel Courtney

Joel Courtney

31/01/1996

Diễn viên,

Joel Courtney (sinh ngày 31 tháng 1 năm 1996) là một diễn viên người Mỹ, nổi tiếng với vai diễn ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Joel Courtney

Quốc tịch: Mỹ

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Bảo bình

Mệnh: Giản hạ thủy

Joel Courtney (sinh ngày 31 tháng 1 năm 1996) là một diễn viên người Mỹ, nổi tiếng với vai diễn Joseph "Joe" Lamb trong bộ phim Super 8 của đạo diễn Steven Spielberg / JJ Abrams  sản xuất năm 2011 và anh đã thắng một giải thưởng Saturn. Anh cũng đóng vai chính của Peter Moore trong loạt The Messengers của CW .

Courtney sinh ra ở Monterey, California và sống ở Moscow, Idaho. Trong khi vẫn còn sống ở Idaho, Courtney đã một chuyến đi đến Los Angeles trong tuần đầu tiên của kỳ nghỉ hè của mình vào năm 2010, nơi anh bắt đầu hy vọng về một công việc và kiếm được 100 đô la khi đó.

Đạo diễn Casti Patti Kalles khuyên Courtney thử giọng cho Super 8 của nhà sản xuất Paramount Pictures được đồng sản xuất, viết kịch bản và đạo diễn bởi JJ Abrams và sản xuất bởi Steven Spielberg và Bryan Burk. Sau 11 lần gọi lại, Courtney đã đồng ý nhận vai diễn của Joseph "Joe" Lamb trong phim Super 8.

Bộ phim được phát hành vào ngày 10 tháng 6 năm 2011 và tập trung vào một nhóm trẻ em bị buộc phải đối phó với các sự kiện lạ thường ở thị trấn nhỏ của họ. Vào ngày 26 tháng 7 năm 2012, anh đã nhận được giải thưởng Saturn cho Nam diễn viên trẻ nhất với vai diễn trong Super 8 .

 


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Joel Courtney
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Joel Courtney

giải thưởng Saturn cho Nam diễn viên trẻ nhất