Joe Turkel

Joe Turkel

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Joe Turkel :

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Turkel sinh ra ở Brooklyn, New York. Khi ông mười sáu tuổi, ông gia nhập quân đội Hoa Kỳ và phục vụ trong Nhà hát Hoạt động Châu Âu trong Thế chiến II. Ông hiện đang sống ở miền nam California và đã tham gia viết kịch bản. Những vai diễn nổi tiếng nhất của ông là Tiến sĩ Eldon Tyrell, vị thần kỳ lạ của Thiên Chúa trong Rắn của Blade Runner của Ridley Scott (1982) và Lloyd - người pha rượu bóng ma trong The Shining (1980) của Stanley Kubrick. 

Bộ phim xuất hiện đầu tiên của ông là City Across the River năm 1948. Những bộ phim khác xuất hiện bao gồm The Boy and the Pirates của Bert I, Gordon vai Abu the Genie và Tormented (năm 1960), Các viên sỏi cát (1966) vai Bronson, Cuộc thảm sát ngày Valentine (1967) với tư cách là một gangster của Chicago Jake "Greasy Thumb" Guzik và bộ phim kinh dị năm 1988 The Dark Side of the Moon.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 1956, Turkel xuất hiện trong bộ phim truyền hình phương Tây ABC / Desilu Life and Legend of Wyatt Earp trong vai Jim Rellance, một tay súng Texas trẻ, say mê Dora Hand , một ca sĩ dance hall ở Dodge City. Các chương trình truyền hình khác của Turkel bao gồm Sky King (trong tập "Mystery Horse" năm 1957), Frontier Doctor, Marshal của Mỹ, The Asphalt Jungle, Raiders của Mackenzie, Kojak, Tales của Darkside và Miami Vice (trong chương trình "Indian Wars"). Ông đã từng tham gia vào chương trình tập 5 mùa giải "And Then There Shawn" của Boy Meets World.

Ông cũng xuất hiện trên Bonanza ba lần, bao gồm cả tập "The Many Faces of Gideon Flinch" năm 1961, trong vai trò một trong hai tay phải của Bullet Head Burke, còn lại là Robert "Bobby" Jordan. Ông tuyên bố trong cuộc phỏng vấn năm 2014 rằng Paths of Glory là bộ phim yêu thích của ông, trong đó có ông xuất hiện.