Joe Minoso

Joe Minoso

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Joe Minoso:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Joe Minoso (sinh ngày 25 tháng 9 năm 1978) là một diễn viên sân khấu và truyền hình Mỹ. Anh sinh ra và lớn lên ở Bronx, New York.

Joe Minoso đã gặp bạn gái đầu tiên của mình trong một vở kịch ở trường, đây cũng là lúc anh quyết định tham gia diễn xuất chuyên nghiệp. Minoso gia nhập đội ngũ sân khấu, cuối cùng là thử vai cho vai diễn trong bộ phim Dracula. 

Anh tốt nghiệp đại học Adelphi với bằng cử nhân về mỹ thuật và sau đó là đại học Northern Illinois với bằng thạc sỹ về mỹ thuật. Joe Minoso làm việc rộng rãi trong rạp hát trước khi xuất hiện trên truyền hình và điện ảnh. Anh đã làm việc tại Teatro Vista của Chicago, một công ty nhà hát La tinh lớn nhất ở vùng Trung Tây.

Anh được biết đến nhiều nhất với các vai diễn trong một số bộ phim như Prison Break (2005), The Return of Joe Rich (2011), Chicago Fire (2012) và Man of Steel (2013)...

Trước khi tham gia Chicago Fire, Joe Minoso sống ở phía Bắc Chicago. Trong quá trình quay bộ phim này, Minoso đã sống cùng Charlie Barnett và Yuri Sardarov. Vào ngày 16 tháng 10 năm 2016, Minoso kết hôn với nghệ sĩ Caitlin Murphy Miles.