Joe Flanigan

Joe Flanigan

Viết kịch bản , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Joe Flanigan:

Sáu Viên Đạn - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Joe Flanigan (sinh ngày 5 tháng 1 năm 1967) là một nhà biên kịch và diễn viên người Mỹ. Flanigan sinh ra ở Los Angeles, bang California. Anh kể lại rằng cha anh đã bỏ mẹ anh là Nancy, ngay sau khi anh chào đời và tên họ của anh đã được đổi thành Flanigan sau khi ông được cha nuôi nuổi dưỡng là giám đốc kinh doanh John Flanigan. Khi anh sáu tuổi, gia đình anh chuyển đến một trang trại nhỏ gần Reno, bang Nevada.

Sau khi tốt nghiệp, anh theo đuổi nghề biên kịch. Sau đó, anh chuyển về Los Angeles vào năm 1994 để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Flanigan có vai trò khách mời trong nhiều loạt phim truyền hình bao gồm Profiler, First Monday, và Sisters cho đến khi anh có bước đột phá với vai diễn trong loạt phim truyền hình Stargate Atlantis trong vai Đại tá John Sheppard. Anh sống ở Vancouver, British Columbia, Canada, nơi bộ phim được quay trong suốt tuần và bay đến Los Angeles trong những ngày cuối tuần, nơi vợ và các con anh ở.

Flanigan xuất hiện trong cuốn sách sắp tới của nhiếp ảnh John A. Russo có tên About Face. Một phần số tiền thu được sẽ được quyên góp cho quỹ Smile Train.