Joe Estevez

Joe Estevez

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Joe Estevez:

Disaster Wars: Earthquake vs. Tsunami - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Joseph "Joe" Estevez (sinh ngày 13 tháng 2 năm 1946) là một diễn viên người Mỹ, đạo diễn và nhà sản xuất. Ông là em trai của diễn viên Martin Sheen và chú của Emilio Estevez , Charlie Sheen , Renée Estevez và Ramon Estevez .

Estevez sinh ra ở Dayton, Ohio và một người cha là người Công giáo , Galician- born, Francisco Estévez (1898-1974), và một người mẹ Ireland, Mary Anne (née Phelan) (1903-1951). Ông là một trong mười đứa trẻ - chín cậu bé và một cô gái.

Khi còn nhỏ, ông sống ở khu phố South Park của Dayton. Trong một chuyến đi gia đình vào tháng 4 năm 1959, ông đã tham gia Nhà Trắng Phục Sinh của Nhà Trắng và gặp Tổng thống Dwight D. Eisenhower . Ông theo học trường trung học Chaminade-Julienne , một trường trung học Công giáo nằm ở Dayton. Sau khi tốt nghiệp, ông nhập ngũ và phục vụ trong Hải quân Hoa Kỳ .

Sau khi phục vụ trong Hải quân Hoa Kỳ, Estevez bắt đầu theo đuổi một sự nghiệp diễn xuất bắt đầu vào đầu những năm 1970. Ông đã sử dụng tên thời con gái của mẹ, Phelan, trước khi dùng họ của mình, Estevez. Trong suốt sự nghiệp của mình, Estevez đã xuất hiện trong nhiều vai trò ảnh và truyền hình trong chì, hỗ trợ, và tham gia đồng thời nhiều nhân vật chính và nhân vật phản diện, và ông thường xuyên xuất hiện trong những bộ phim kinh phí thấy nhưng thu hút được nhiều người xem. Ngoài ra, ông đã làm việc như là một nghệ sĩ qua giọng nói và biểu diễn trong các sân khấu. Ông đã bày tỏ trong một cuộc phỏng vấn rằng ông muốn làm phim tạo sự khác biệt. 

Estevez đã thay anh trai của mình trong một số cảnh quay dài và trong một số cảnh báo cho Apocalypse Now (1979), khi Martin Sheen đang hồi phục sau cơn đau tim. 

Ông đóng vai một nhân vật phản diện, Cyrus, trong bộ phim Doonby (2012), trong đó có ngôi sao The Dukes of Hazzard John Schneider như một người lạ mặt bí ẩn bước vào một thị trấn nhỏ và yêu con gái hư hỏng của nhân vật Estevez, bác sĩ địa phương . Ông cũng đồng thời đóng cùng David Faustino trong bộ phim Not Another B Movie (2011) do Troma Entertainment phát hành .

Estevez đã kết hôn hai lần và là cha của ba cô con gái. Người vợ thứ hai của ông là nữ diễn viên Constance Anderson.