Joe Anderson

Joe Anderson

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Joe Anderson:

Dòng Sông Quỷ Ám - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Joe Anderson (sinh ngày 26 tháng 3 năm 1982) là một diễn viên điện ảnh và ca sĩ người Anh.

Anderson học ở trường Richmond ở Thames College và sau đó là Học viện Nghệ thuật Sân khấu Webber Douglas ở London. Anh đã bắt đầu diễn xuất chuyên nghiệp từ khi còn nhỏ. Các kỹ năng của anh bao gồm nhiếp ảnh, guitar và thể dục thể thao. Cha anh là diễn viên Miles Anderson và mẹ anh là nhân viên tài năng Lesley Duff.

Anderson đã làm việc trong phim, truyền hình và trên sân khấu tại nhà hát Chichester Festival. Trước đây trong sự nghiệp của mình, anh đã xuất hiện trong “Copying Beethoven”, làm cháu ruột của Ludwig van Beethoven. Sau đó anh đóng vai Max Carrigan, một người đàn ông trẻ người Mỹ, đã từng tham chiến trong Chiến tranh Việt Nam trong “Across the Universe”. Tiếp theo, anh xuất hiện trong phim “Becoming Jane” như Henry Austen, anh trai của Jane Austen và là tay bass Peter Hook của ban nhạc Joy Division trong bộ phim “Control” năm 2007 của đạo diễn Anton Corbijn. Năm 2008, anh đóng vai Elliot trong “The 27 Club”  và một du khách người Đức trong “The Ruins”. Trong năm 2009, anh đóng vai chính trong “High Life” như Donnie và trong “Love Happens” là bạn trai của nhạc sĩ Jennifer Aniston. Anh cũng được thấy trong “Amelia” – một tác phẩm của Amelia Earhart, và trong “Operation: Endgame” là nhân vật chính Fool. Anh xuất hiện trong “The Crazies” năm 2010 cùng tên với một bộ phim kinh dị năm 1973.

Anh và những người bạn diễn của anh trong “Control” đã tham gia video ca nhạc “The Killers” cho phiên bản của họ trong bài hát "Shadowplay" của Joy Division. Năm 2012, anh đóng vai chính là Lincoln Cole trong phim truyền hình “The River” và đóng vai chính cùng với Dwayne Johnson trong bộ phim “Hercules” (2014). Vào tháng 12 năm 2014, người ta đã tuyên bố rằng Anderson sẽ thay thế Michael Pitt trong vai Mason Verger trong phần ba của bộ phim truyền hình “Hannibal”.