Joaquín Cosío

Joaquín Cosío

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Joaquín Cosío:

Bệnh Dịch Ma Cà Rồng Chủng Virus 2 - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Joaquín Cosío sinh năm 1962 tại Nayarit, Mexico là một diễn viên nổi tiếng.

Ông bắt đầu được đào tạo để trở thành một diễn viên từ năm 1983 và đã tiếp tục phát triển kể từ đó. Năm 1994, Cosío viết vở kịch đầu tiên của ông mang tựa đề "Tomochic: Or the day the world ended" đã được trao giải thưởng Văn học quốc gia.

Sau khi thực hiện hơn 50 vở kịch và hơn 600 buổi trình diễn trực tiếp, sự nghiệp diễn xuất của ông đã đạt được một bước ngoặt mới vào năm 1999 khi ông được chọn lựa để gia nhập National Theater Company. Điều này đã khiến Cosío đưa ra quyết định chuyển đến thành phố Mexico mãi mãi và tập trung trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Ông đã làm việc không ngừng kể từ khi trở thành một trong những diễn viên được kính trọng nhất của sân khấu và màn ảnh Mexico. Ông bắt đầu sự nghiệp diễn viên đóng phim của mình vào năm 2001 với bộ phim "The Blue Room" và sau đó Casío đã tham gia vào hơn 30 bộ phim điện ảnh và một số bộ phim ngắn khác.

Cùng với đó, Casío còn đóng một vai trong chương trình hài kịch "Eastbound & Down" của HBO và đóng chung với Medrano trong bộ phim "Quantum of Solace" của James Bond. Ông cũng xuất hiện trong bộ phim "A Night in Old Mexico" của Robert Duvall và bộ phim "The Lone Ranger" của Disney năm 2013 với sự tham gia của Johnny Depp và Armie Hammer.