Joanne King

Joanne King

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Joanne King:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Joanne King (sinh ngày 20 tháng 4 năm 1983) là nữ diễn viên người Ireland. Cô sinh ra và lớn lên ở Dublin, Ireland. King là con thứ hai trong số bốn đứa con, cha Ronan là một kế toán và mẹ Edel là một giáo viên tình nguyện.

Joanne King đã theo học tại trường nữ sinh St Brigid ở Cabinteely và trường St Joseph của Cluny Killiney. Sau tốt nghiệp, cô được đào tạo diễn xuất tại trường Gaiety Acting, Dublin.

Joanne King chuyển đến London từ Ireland để theo đuổi ước mơ trở thành một nữ diễn viên và làm việc như một hướng dẫn viên của BBC. Joanne King nổi tiếng nhất với vai diễn Cyd (Cynthia Pyke) trong bộ phim trên BBC1s mang tên Casualty và vai Jane Boleyn, Viscountess Rochford trong bộ phim Tudors Showtime từ 2007 đến năm 2010, vai diễn đã đưa cô đến với sự chú ý của quốc tế.

Bên cạnh đó cô cũng tham gia những bộ phim truyền hình cũng như những vở kịch sân khấu khác như bộ phim The Exile Files(2006), Massive (2008), Trial & Retribution (2008)..., vở kịch A Midsummer Night's Dream, Hamlet, The Playboy Of The Western World...

Joanne King mở một quán cà phê ở Bristol mà tất cả lợi nhuận thu được đều được đóng góp cho quỹ chăm sóc và nghiên cứu ung thư của tổ chức từ thiện.