Jo Seung Woo

Jo Seung Woo

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jo Seung Woo:

Life 2018 - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jo Seung Woo sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, đặc biệt là lĩnh vực nhạc kịch. Bố và chị gái của Seung Woo đều là ca sĩ. Ngay từ thuở nhỏ, Seung Woo đã có một niềm đam mê bất tận với ca hát. Niềm đam mê cộng với tài năng thiên bẩm đã khiến Seung Woo trở thành một trong những ca sĩ nhạc kịch thành công nhất Hàn Quốc với những vở nhạc kịch tiêu biểu như: Hedwig, Angry Inch, Jekyll and Hyde... Seung Woo cũng rất có duyên với điện ảnh khi có những bộ phim để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả như: Tazza, The Classic, Marathon...

Sau khi kết thúc nghĩa vụ quân sự, Seung Woo có một màn quay trở lại vô cùng hoành tráng với vở nhạc kịch "Jekyll and Hyde". Vở nhạc kịch đã đem đến cho anh một thành công ngoài mong đợi: trở thành nam ca sĩ nhạc kịch có cát xê khủng nhất Hàn Quốc. Bộ phim The Peach Tree là sự kết hợp ăn ý giữa anh và nam diễn viên Ryu Deok Hwan dưới sự chỉ đạo của nữ diễn viên Goo Hye Sun. Cho đến tận năm 2012, Jo Seung Woo mới có một drama đầu tay: "Horse Doctor" (Mã Y) và tác phẩm này đã mang đến cho anh giải thưởng danh giá nhất tại lễ trao giải MBC Drama Award: giải Daesang.

Seung Woo rất thân với nam ca sĩ Kim Junsu của nhóm nhạc JYJ. Cả hai đều là những ca sĩ nhạc kịch nổi tiếng và họ là đồng nghiệp tốt của nhau.