Jirayu La ongmanee

Jirayu La ongmanee

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jirayu La ongmanee:

Chuyện 7 Năm - 2012
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jirayu La-ongmanee sinh ngày 29 tháng 10 năm 1995, tên thường gọi là Kao. Anh đã đóng vai chính trong một số bộ phim truyền hình Thái Lan, và cũng tham gia đóng quảng cáo cũng như làm người mẫu.

Jirayu lần đầu tiên tham gia diễn xuất trong một số vở opera trên truyền hình (lakorn), trở nên nổi tiếng với vai trò là Santi, một đứa trẻ khó tính. Sau đó, anh được mời thử một vai diễn điện ảnh trong bộ phim Vua Naresuan, trong đó anh đóng vai Boonthing. Jirayu đã tham gia vào bốn bộ phim khác trong đó có nhiều bộ phim truyền hình, quảng cáo và làm mẫu. Ngoài ra, Jirayu còn góp mặt trong vai trò ca sĩ với bài hát "Wi Na Tee Diew Tao Nan" (Chỉ một lần thứ hai) sau bài hát. "Toom Yhu Nai Jai (acoustic version)" trong SuckSeed đã được đón nhận nồng nhiệt. Hầu hết các khách truy cập trên Youtube.com với "9,950,000 lượt xem" và bài hát "Chỉ cần một lần thứ hai".

Anh nổi tiếng sau khi đóng vai chính trong phim SuckSeed. Jirayu đoạt Daradaiy Giải Nam diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn của anh. Đã thu hút được sự chú ý của người hâm mộ khi đóng vai "Ped" trong SuckSeed, vào năm 2012 Jirayu trở lại diễn xuất cùng Nattasha Nauljam trong phim Mini "Just a Second". Và kế hoạch tiếp theo của anh sẽ được chiếu trong bộ phim hài lãng mạn Seven Something Film của đạo diễn Jira Maligool, Adisorn Trisirikasem và Paween Purikitpanya. Jirayu đóng vai chính đối diện Sutatta Udomsilp. Anh đoạt giải diễn viên phụ xuất sắc nhất cho phim Saraswati lần thứ 29.