Jimmy Kimmel

Jimmy Kimmel

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jimmy Kimmel:

Nhóc Trùm - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jimmy Kimmel (tên đầy đủ là James Christian Kimmel, sinh ngày 13 tháng 11 năm 1967 tại Brooklyn, New York, Hoa Kỳ) là một nghệ sĩ người Mỹ, được biết đến với nhiều vai trò như nghệ sĩ hài kịch, diễn viên, nghệ sĩ lồng tiếng và đặc biệt là người dẫn chương trình truyền hình. Jimmy Kimmel được biết đến nhiều nhất với vai trò là người dẫn chương trình Jimmy Kimmel Live, mặc dù trước đó anh cũng đã rất nổi tiếng với vai trò đồng dẫn chương trình The Man Show và Win Ben Steins Money. Ngoài ra Kimmel còn là nhà sản xuất truyền hình với các chương trình nổi bật như Crank Yankers, Sports Show with Norm Macdonald, và The Andy Milonakis Show.

Tính đến nay, Kimmel đã đảm nhận vai trò dẫn chương trình kiêm điều hành sản xuất chương trình talk show buổi tối Jimmy Kimmel Live cho hãng ABC Television Network được ngót nghét 10 mùa chiếu. Jimmy Kimmel Live là chương trình bao gồm những tình tiết hài hước, vui nhộn được giao lưu với các vị khách mời gồm những người nổi tiếng, các vận động viên thể thao, các ca sĩ, nhạc sĩ, nghệ sĩ hài và những mẩu chuyện vui nhộn hài hước về những mối quan tâm rất đời thường.

Là người được đào tạo bài bản, kinh qua rất nhiều chương trình giải trí truyền hình, với khả năng diễn xuất, lối diễn tả hóm hỉnh mà thâm thúy, sự ứng đối nhanh nhạy, thông minh, Kimmel đã biến các chương trình do anh dẫn và sản xuất trở thành các món ăn tinh thần hấp dẫn nhất đối với người yêu truyền hình. Kimmel thật sự là người xứng đáng được cầm trịch chương trình truyền hình trực tiếp Giải thưởng Primetime Emmy thường niên danh giá lần thứ 64 sắp tới. Jimmy Kimmel và các chương trình của anh sẽ tiếp tục là một trong những chương trình được mong đợi nhất trên đài ABC nói riêng và truyền hình Mỹ nói chung…