Jim Ward

Jim Ward

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jim Ward (sinh ngày 19 tháng 5 năm 1959) là một nam diễn viên lồng tiếng người Mỹ. Ông sinh ra và lớn lên ở Thành phố New York, New York , Mỹ. Ông đã đóng góp vào một số lượng lớn các trò chơi video, phim ảnh và phim hoạt hình.

Từ năm 2004, ông đã trở thành đồng chủ nhà của chương trình "Các Stephanie Miller Show" , một người cung cấp thông tin trên toàn quốc phát thanh trong chương trình Talk show có tính năng chương trình nói về những nhân vật quan trọng như: các nhân vật chính trị và nhân vật nổi tiếng khác và các nhà sản xuất tin tức. Jim Ward cũng nổi tiếng với vai diễn trong phim hoạt hình và trò chơi video, trong đó bao gồm Captain Copernicus Leslie Qwark trong "Ratchet & Clank" , Diamondhead trong phim hoạt hình "Ben 10" và "Ben 10: Destroy All Aliens" , Henry Peter Gyrich trong "Avengers: Earth's Mightiest Heros",  Angus trên "The Secret Files of the Spy Dogs", và Giáo sư Xavier trong "Wolverine và X-Men".

Năm 2009, với vai diễn trong chương trình, ông được đề cử và giành giải thưởng Daytime Emmy cho Performer nổi bật trong một chương trình hoạt hình.