Jim Sturgess

Jim Sturgess

Ca sĩ , Nhạc sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jim Sturgess :

Siêu Bão Địa Cầu - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jim Sturgess là một diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ người Anh. 

Sturgess đã được sinh ra ở Wandsworth, London, nhưng lớn lên ở Farnham, Surrey, nơi anh theo học trường Frensham Heights. Anh dành phần lớn tuổi trẻ của mình để chơi trượt ván trên bãi đỗ xe tại nơi mình ở và bắt đầu ban nhạc đầu tiên của mình khi 15 tuổi, nơi họ tập luyện trong nhà để xe của nhà bạn mình. Ban nhạc đã chơi đồng biểu diễn trong và xung quanh khu vực địa phương của mình cho bất kỳ ai muốn nghe. Vai diễn đầu tiên của Sturgess khi nhóm hát địa phương đến trường học của anh tìm kiếm trẻ em để thử giọng cho vở kịch địa phương. Nhanh chóng biết được điều đó anh đã bỏ học và đã đi đến buổi thử giọng và đã được nhận vào một trong những vai trong vở kịch. Rõ ràng đã chứng minh với tất cả học sinh và cha mẹ của anh rằng anh đã có một tài năng tự nhiên, bên cạnh âm nhạc thì diễn xuất cũng đã đi vào trong tâm trí của Sturgess.

Sturgess chuyển đến Manchester để học Đại học Salford hy vọng nó sẽ cho phép anh ta để bắt đầu một ban nhạc và tiếp cận với nền âm nhạc Manchester, nơi mà hầu hết các thần tượng âm nhạc của mình bắt đầu từ đó. Ở Manchester, niềm đam mê cho diễn xuất của anh đã được tái bắt lửa. Anh bắt đầu viết và thực hiện bộ phim ngắn của riêng mình. Anh tốt nghiệp Đại học Salford vào năm 1999.

Trong năm 2014 thông tin đã được tiết lộ rằng Sturgess đang hẹn hò với ngôi sao Cloud Atlas Bae Doo Na. Tuy nhiên, họ đã chia tay vào tháng 3 năm 2015.