Jim J. Bullock

Jim J. Bullock

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jim J. Bullock:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

James Jackson Bullock (sinh ngày 9 tháng 2 năm 1955), đôi khi được coi là Jm J. Bullock, là một diễn viên và diễn viên hài của sân khấu, truyền hình và điện ảnh người Mỹ.

Bullock đã trở thành một nhân vật giải trí đáng chú ý trong những năm 1980 khi ông đóng vai chính trong sitcom "Too Close for Comfort" như Monroe Ficus (Jm J. Bullock) và là một "squares" nổi tiếng trên phiên bản cập nhật "Hollywood Squares" của John Davidson 1986-1989) đồng thời thay thế cho Davidson làm chủ nhà nhân dịp này. Ông cũng xuất hiện như là một nhân vật thường xuyên trên "Battlestars". Sau đó ông trở thành một nhân vật bán thường xuyên trên ALF (từ 1989 đến 1990) như Neal Tanner. 

Sau khi bộ phim sitcom ra đời, Bullock vẫn hoạt động trong nhà hát, truyền hình và điện ảnh. Ông đã tổ chức một buổi nói chuyện ngắn với một cựu chuyên gia truyền hình Tammy Faye Messner. Jim J. và "Tammy Faye Show" đã ra mắt vào năm 1996, nhưng Messner đã rời chương trình vài tháng sau đó sau khi chẩn đoán bệnh ung thư. Bullock tiếp tục với người đồng tổ chức mới, Ann Abernathy, và chương trình đã trở thành "The Jim J. and Ann Show" cho đến khi nó bị hủy bỏ.

Năm 1985, trong khi "Too Close For Comfort" đang được tân trang lại dưới cái tên "The Ted Knight Show", Bullock đã biết được mình có xét nghiệm HIV dương tính. Năm 1996, đối tác của Bullock trong sáu năm, John Casey, đã chết vì các biến chứng liên quan đến AIDS. Bullock đã sống khỏe mạnh đến năm 2011 do một phần tác dụng của các thuốc chống retrovirus.

Vào ngày 17 tháng 2 năm 1999, Bullock đã bị bắt bên ngoài quán bar ở Tây Hollywood, California, vì sở hữu viên crystal meth và bị kết án quản chế.