Jillian Barberie

Jillian Barberie

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jillian Barberie:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jillian Marie Barberie là một nữ diễn viên, nữ tiếp viên truyền hình và nhân viên đài phát thanh người Mỹ gốc Canada. Barberie sinh ra tại Jillian Warry ở Burlington, Ontario và được nhận làm con nuôi ngay sau khi sinh.

Jillian Barberie theo học tại trường trung học công giáo Assumption và sau đó tốt nghiệp trường Mohawk College ở Hamilton, Ontario với bằng báo chí. Sau khi hoàn thành bằng tốt nghiệp, cô làm việc cho một số đài truyền hình khác, bao gồm The Weather Network ở Montreal, Quebec, WSVN ở Miami và KTTV ở Los Angeles.

Barberie đã có được vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình bao gồm Clueless, VIP và Melrose Place, cũng như các bộ phim sitcom hài hước Yes, Dear và Fox của MADtv.

Jillian Barberie đã tổ chức chương trình truyền hình thực tế EX-treme Dating. Năm 2000, cô làm dẫn bản tin thời tiết quốc gia của Fox Sports Fox vào Chủ nhật cùng với James Brown, Howie Long và Terry Bradshaw. Nhờ giọng nói dí dỏm và tính cách dễ thương, cô trở thành một nhân vật tầm cỡ quốc gia và đã thu hút được sự quan tâm của fan hâm mộ.

Ngoài công việc trong show Good Day LA, cô đã làm việc cho phiên bản quốc gia của chương trình Good Day Live và chấm dứt nhiệm kỳ vào ngày 4 tháng 6 năm 2004. Jillian Barberie dẫn thời tiết và giải trí cho kênh Fox Sports trong Super Bowl năm 2002, Super Bowl năm 2005 và Super Bowl 2008. Cô đã xuất hiện trong tạp chí Maxim hai lần.

Trong năm 2006, Jillian Barberie đã tham gia với tư cách là thí sinh của chương trình truyền hình thực tế của Fox mang tên Skating with Celebrity, bắt cặp với người trượt tuyết chuyên nghiệp John Zimmerman và đứng thứ hai chung cuộc.

Bắt đầu từ tháng 11 năm 2006, cô đã trở thành đồng chủ trì của That's So Hollywood của KTTV cùng với Mark Thompson. Tháng 8 năm 2008, Barberie bắt đầu xuất hiện trong các quảng cáo NutriSystem với các cựu cầu thủ NFL Dan Marino và Mike Golic. Barberie cũng là chủ nhà của American Idol Extra trên Fox Reality Channel .

Kể từ tháng 2 năm 2014, Jillian Barberie đã đồng tổ chức The Drive Home trên Talk Radio 790 KABC ở Los Angeles phát sóng từ 3:00 pm đến 6:00 pm.