Ji Suk Jin

Ji Suk Jin

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ji Suk Jin:

Running Man - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ji Suk Jin sinh ngày 10 tháng 2 năm 1966, là một nghệ sỹ hài Hàn quốc và là thành viên chính thức của chương trình thực tế Running Man. 

Ji-Suk-jin trở nên nổi tiếng với vai trò MC chính trong chương trình Star Golden Bell, phát sóng từ 2004 đến 2010. Ji Suk Jin hiện là thành viên của chương trình truyền hình thực tế Running Man cùng với Yoo Jae-suk, Kim Jong-kook, Ha Dong-hoon, Song Ji-hyo, và Lee Kwang-soo. Từ Running man anh đã góp phần đưa làn sóng Hallyu ra ngoài trong nước với sự nổi tiếng hài hước bằng cơ thể và lời nói của mình, được mệnh danh là mắt xích yếu nhất. Mặc dù không thực sự quá tiếng tăm trong nước nhưng Ji Suk Jin lại được fan quốc tế ưu ái và mến mộ tại các nước châu Á đặc biệt hơn cả là Trung Quốc. Ca khúc của anh ra mắt mặc dù không quảng bá nhưng đã đứng thứ 6 bảng xếp hạng nổi tiếng tại nước ngoài và gây ngạc nhiên bởi các báo chí. Tuổi là anh cả trong nhóm nhưng anh luôn hết sức cố gắng kiên trì và luôn được kính trọng. 

Ji Suk Jin nổi tiếng là ông chú vừa già vừa yếu nhất Running man. Nhưng có một điều có lẽ chính các bạn cũng không biết, không phải tự dưng mà chú già "mũi to" lại yếu như vậy, cái gì cũng có lý do của nó cả. Chú già Ji Suk-Jin rất muốn có cơ bắp nhưng không được đồng ý bởi nhà sản xuất. Kể từ khi bấm máy cho show Running Man, các thành viên trong tổ sản xuất đã bàn bạc và lựa chọn rất kĩ các thành viên chính thức dựa trên những quan tâm và hiểu biết của mọi người về họ và muốn cho khán giả thấy được đặc điểm nổi bật của các thành viên giúp cho chương trình thêm phần đặc sắc. Suk-Jin là một trong những thành viên được đánh giá là yếu nhất trong các nhiệm vụ phải dùng đến sức mạnh đòi hỏi phải có thể lực khòe để có thể hoàn thành nhiệm vụ. Và khi chú già nói với bên sản xuất rằng mình đã đi tập Gym để có thể hoàn thành các nhiệm vụ của từng tập thì bên sản xuất đã khuyên chú không nên tập luyện quá nhiều cho cơ bắp của mình bởi vì theo format của chương trình họ muốn có một thành viên yếu ở trong đội nhưng lại gây ra nhiều tiếng cười cho khán giả. Và đương nhiên, đến giờ đã sang năm thứ 8, chú già Suk Jin trở nên nổi tiếng với hình tượng yếu nhất đội nhưng không kém phần hài hước và được rất nhiều người yêu mến.