Jessy Schram

Jessy Schram

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jessy Schram :

The Submarine Kid - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jessica "Jessy" Schram (sinh ngày 15 tháng 1 năm 1986) là một nữ diễn viên người Mỹ. Những vai diễn đáng chú ý nhất của cô là Hannah Griffith trong Veronica Mars, Rachel Seybolt trong Life, Karen trong Falling Skies và Cinderella / Ashley Boyd trong Once Upon a Time.

Là một người sống ở Skokie, Illinois, một vùng ngoại ô của Chicago, Schram trở thành người mẫu và xuất hiện trong quảng cáo trên truyền hình khi còn nhỏ và sau đó cô đã cư trú tại Buffalo Grove, Illinois và tốt nghiệp trường trung học Buffalo Grove vào năm 2004. Cô chuyển đến Los Angeles sau khi tốt nghiệp ở tuổi 18 và bắt đầu làm việc trên truyền hình.

Năm 2005, cô lần đầu tiên đóng Susan Davis trong bộ phim truyền hình Jane Doe của Hallmark Channel. Cô cũng xuất hiện trong bốn tập của loạt phim truyền hình Veronica Mars trong vai Hannah Griffith, con gái của một bác sĩ phẫu thuật tạo hình giàu có, người trở thành bạn gái của Logan Echolls. Năm 2006, cô đóng vai chính trong bộ phim Keith, với Jesse McCartney và Elisabeth Harnois và đóng vai Tracy trong American Pie Presents: The Naked Mile. Cùng năm đó, cô được mời đóng vai Lennie Priestley trong phim truyền hình Pilot Decision.

Trong năm 2010, cô đã tham gia bộ phim khoa học viễn tưởng Falling Skies của TNT, phát sóng mùa đầu tiên vào mùa hè năm 2011. Cô đã trở lại vào mùa thứ hai vào mùa hè năm 2012. Cô đóng vai Karen Nadler, bạn gái của Hal Mason (Drew Roy ) - con của Tom Mason (Noah Wyle), nhân vật chính của series. Schram xuất hiện trong bộ phim Unstoppable của Tony Scott, với sự tham gia của Denzel Washington và Chris Pine, trong đó cô đóng vai vợ của nhân vật Pine. Bộ phim đã được phát hành vào ngày 12 tháng 11 năm 2010. Năm 2012, cô tham gia bộ phim truyền hình quân sự Last Resort của ABC trong vai vợ của một sĩ quan hải quân, do Scott Speedman đóng. Từ năm 2015, cô đã có một vai diễn định kỳ là Cash Grey của Nashville trên kênh ABC.

Schram đã từng tham gia hai quảng cáo cho Retin-A Micro. Album đầu tiên ra mắt vào ngày 5 tháng 8 năm 2002. Cô cũng đã tham gia quảng cáo cho Kentucky Fried Chicken và tham gia vào một video âm nhạc cho ca khúc "A Beautiful End" của J.R. Richards.