Jessica Tovey

Jessica Tovey

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jessica Tovey:

Vùng Đất Ma - 2014 - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jessica Tovey (sinh ngày 10 tháng 11 năm 1987 ) là một nữ diễn viên người Úc. Tovey tốt nghiệp trường trung học Newtown Nghệ thuật biểu diễn và đã làm việc cho các công ty kịch khác nhau. Cô nổi tiếng với vai diễn Belle Taylor trong bộ phim truyền hình Home and Away của nhà làm phim Australia. Tovey tham gia chương trình năm 2006 và được đề cử cho hai giải thưởng Logie trong thời gian cô ở đó. Trong năm 2009, cô tuyên bố cô đã rời bỏ Home and Away và nhân vật của cô đã bị giết chết. Tovey trở thành gương mặt của công ty giày của Mỹ, Skechers. Cô xuất hiện trong Underbelly: The Golden Mile trong năm 2010 và Paper Giants: Sự ra đời của Cleo trong năm 2011.

Sinh ra ở Sydney, Tovey tốt nghiệp Trường Trung học Nghệ thuật Biểu diễn Newtown, nơi cô xuất hiện trong một số chương trình sân khấu. Cô đóng vai chính tại Nhà hát trẻ tuổi người Úc, các liên hoan phim và Liên hoan Shakespeare toàn cầu, nơi cô đã giành được giải thưởng cho màn trình diễn của cô tại Macbeth. Vào năm 2005, cô gia nhập chương trình trẻ em Wicked Science, như Nadine.

Trên sân khấu, Tovey đã tham dự buổi ra mắt bộ phim Truck Stop của Công ty Nhà hát Q Theatre của Lachlan Philpott vào năm 2012. Các khoản tín dụng giai đoạn tiếp theo bao gồm Lola trong một giai đoạn chuyển thể của Tom Holloway của Double Indemnity cho Công ty Nhà hát Melbourne năm 2016, một sản phẩm du lịch của Constellations của Nick Payne cho Công ty Nhà hát Queensland năm 2017, và Portia trong chuyến đi lưu diễn của Bell Shakespeare của The Merchant of Venice cùng năm.