Jessica Lowndes

Jessica Lowndes

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jessica Lowndes:

Thám Tử Siêu Nhiên - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jessica Lowndes (sinh ngày 8 tháng 11 năm 1988) là nữ diễn viên và ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Canada. Lowndes sinh ra ở Vancouver, British Columbia và học tại Học viện Thái Bình Dương ở Surrey.

Từ khi còn nhỏ rằng cô ấy đã biết mình có một niềm đam mê ca hát và diễn xuất. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cô đã luôn nổi tiếng về ca hát và nhảy múa. Lowndes cũng sản xuất nhiều ca khúc của riêng mình từ khi còn nhỏ. Trong mùa hè trước năm học đại học, Lowndes đã làm một dự án cho Showtime. Trong khi làm việc cho dự án này, Lowndes đã gặp gỡ những người từ LA và có đại diện trong ngành giải trí.

Sau khi trải qua những dự án, cô muốn có một vai trò thực sự cho một bộ phim, Lowndes nói với bố mẹ rằng cô ấy không muốn trở lại trường trung học, và thay vào đó muốn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất ở Los Angeles . Với sự khích lệ từ cha mẹ, Lowndes chuyển đến LA lúc 16 tuổi và bắt đầu sự nghiệp của mình.

Lowndes đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình năm 2007 Saving Milly trong vai Andrea Kondracke. Sau đó là vai khách mời trong tập phim Masters of Horror và vai chính trong phim sitcom Alice, I Think.

Cô cũng xuất hiện trên Kyle XY. Vai diễn tiếp theo của cô là một vai phụ trong bộ phim To Have and Hold được phát hành vào năm 2005.

Trong năm 2008, Lowndes đã xuất hiện trong Autopsy, The Haunting of Molly Hartley và vai diễn trong loạt phim truyền hình Greek trong vai Mandi. Lowndes cũng có được một vai trò định kỳ trong series 90210 với vai Adrianna Tate-Duncan, một lần xuất hiện trong loạt phim truyền hình ăn khách thập niên 90 của Beverly Hills.

Năm 2010, Lowndes đã đóng vai chính trong bộ phim kinh dị của Canada Altitude. BuddyTV đã xếp cô # 58 vào danh sách 100 cô gái sexy nhất năm 2011. Cô cũng đóng vai chính trong phim The Devil's Carnival , một bộ phim âm nhạc ngắn được trình chiếu trên tour lưu diễn vào tháng 4 năm 2012.

Lowndes cũng đóng vai chính trong bộ phim hành động năm 1958 của Lionsgate The Prince cùng với Bruce Willis và John Cusack, vai chính trong bộ phim hài Alyly Deadly Adoption (năm 2015) của Lifetime cùng với Will Ferrell và Kristen Wiig, vai chính trong A December Bride của Hallmark với Daniel Lissing.

Lowndes đã có mặt trong danh sách Những người đẹp nhất thế giới năm 2009, cùng với các ngôi sao trong series 90210.