Jessica Biel

Jessica Biel

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jessica Biel:

Kẻ Tội Đồ (Phần 1) - 2017
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jessica Claire Timberlake (nghệ danh Biel; sinh ngày 03 Tháng Ba năm 1982), được biết đến chuyên nghiệp hơn với tên gọi Jessica Biel, là một nữ diễn viên người Mỹ. Biel bắt đầu sự nghiệp của mình như là một ca sĩ xuất hiện trong các sản phẩm âm nhạc cho đến khi cô được chọn vào vai Mary Camden trong loạt phim truyền hình 7th Heaven, cô đã nhận sự tán dương lớn từ giới phê bình phim. Bộ phim là series dài nhất từng được phát sóng trên kênh WB và là bộ phim gia đình kéo dài nhất trong lịch sử phim truyền hình.

Vào năm 1997, cô đã chiến thắng giải Nghệ sĩ trẻ xuất sắc cho hạng mục Best Performance in a Feature Film – Vai phụ xuất sắc trong phim Ulee's Gold. Tài năng diễn xuất của cô được khá giả công nhận qua các vai diễn như: Erin Hardesty trong phim The Texas Chainsaw Massacre (2003), The Rules of Attraction (2002), Blade: Trinity (2004), Stealth (2005), I Now Pronounce You Chuck & Larry (2007), The A-Team (2010) và Total Recall (2012).

Cô sinh ra và lớn lên tại Ely, Minnesota, mẹ cô là một bác sĩ tâm thần và kiêm việc nội trợ gia đình, còn cha cô là một nhà tư vấn kinh doanh và nhân viên của công ty General Electric. Nguồn gốc gia đình cô đến từ nhiều quốc gia khác nhau: Đức, Pháp, Anh, Ailen và Hungari.