Jessica Alba

Jessica Alba

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jessica Alba:

Cuốn Từ Điển Phòng The - 2003

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jessica Marie Alba là một nữ diễn viên người Mỹ, người mẫu và doanh nhân. Alba đã được sinh ra ở Pomona, California, mẹ cô là Catherine Louisa (nhũ danh Jensen) và bố cô là Mark David Alaba. Alba đã mô tả gia đình cô như là một "gia đình rất bảo thủ - một truyền thống, Công giáo, gia đình người Mỹ Latinh" và bản mình là người có tư tưởng rất tự do. Alba tốt nghiệp Trung học Claremont ở tuổi 16 và sau đó cô đã tham dự Công ty Đại Tây Dương. Cô có một tuổi thơ dữ dội với căn bệnh hen suyễn , viêm phổi. 

Cô đã giành được nhiều giải thưởng cho diễn xuất của mình, bao gồm cả các giải như Teen Choice cho Nữ diễn viên được yêu thích nhất giải thưởng Saturn cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất và một đề cử Quả cầu vàng cho vai diễn của cô trong bộ phim truyền hình "Dark Angel".

Jessica Marie Alba bắt đầu xuất hiện trên TV và tham gia các hoạt động diễn xuất ở tuổi 13 với những bộ phim "Camp Nowhere" và "The Secret World of Alex Mack" (1994). Cô bắt đầu nổi lên và được biết đến nhiều khi thủ vai nữ diễn viên chính trong loạt phim truyền hình "James Cameron Dark Angel" (2000-02) khi cô 19 tuổi. Alba sau đó xuất hiện trong "Honey" (2003), "Sin City" (2005), "Fantastic Four" (2005), "Into the Blue" (2005), "Fantastic Four:. Rise of the Silver Surfer" (2007) và "Good Luck Chuck" (2007).

Vào tháng Giêng năm 2012, Alba đồng sáng lập Công ty Honest, một công ty hàng tiêu dùng bán sản phẩm gia dụng không độc hại, và sở hữu 15-20 phần trăm cổ phần trong công ty. 

Alba đã được sinh ra ở Pomona, California, [2] để Catherine Louisa (nhũ danh Jensen) và Mark David Alaba.

Alba những năm tháng sau đó đã gặp gỡ Cash Warren, con trai của nam diễn viên Michael Warren, trong quá trình quay phim "Fantastic Four" vào năm 2004. Họ đã kết hôn sau đó tại Los Angeles vào tháng 5 năm 2008 và có hai người con: Honor Marie Warren (sinh năm 2008)  và Haven Garner Warren (sinh năm 2011).