Jesse Brand

Jesse Brand

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jesse Brand:

The Dust Storm - 2016
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jesse David Brand (sinh ngày 01/01/1976) nam diễn viên, nhạc sĩ, và doanh nhân người Ferndale, Washington, Mỹ. Anh là con trai út của Steve Brand, cựu nhạc sĩ biểu diễn tuor, anh trước đây chơi trống và ghi ta cho một ban nhạc đồng quê cùng các thành viên David Frizzell, Tex Williams, Rose Maddox, Rusty Draper, và Forrest Lee Sr, cũng như nghệ sĩ lưu diễn nhạc Rock & Roll trong ban nhạc Creedence Clearwater Revival và các ban nhạc khác như: Steppenwolf, Gail Brand, giáo viên phiên dịch ngôn ngữ kí hiệu tại Mỹ.

Anh đã giành khoảng thời gian 5 năm thi đấu cho MPFL (giải đấu bóng đá chuyên nghiệp) cùng North Texas Stampede (Fort Worth, Texas) và Northwest Avalanche (Bellingham, Washington). Trong khoảng thời gian sinh sống tại Nashville, Tennessee, vào năm 2016, Jesse đã thành lập một doanh nghiệp kinh doanh nhỏ tại địa phương mang tên Exhale Massage and Wellness.

Trong một cuộc phỏng vấn trên kênh Talk It Up TV vào năm 2011, Brand đã thổ lộ ước mơ của anh về một tương lai âm nhạc đầy sáng lạn khi anh mới lên 6 tuổi, khi được xem ba nhạc của cha anh biểu diễn..."Tôi nhận thấy âm nhạc đã làm cho những người đó thay đổi, và tôi vào lúc đó, tôi đã nói với chính mình, đó là những gì tôi sẽ làm với cuộc sống của mình ".