Jess Walton

Jess Walton

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jess Walton:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jess Walton (sinh ngày 18 tháng 2 năm 1949) là một nữ diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ. Mary Jess Walton sinh ra tại Grand Rapids, Michigan nhưng lớn lên ở Toronto, Canada, nơi cô theo học tại trường trung học công giáo Loretto Abbey. Cô rời nhà vào năm 17 tuổi và gia nhập một công ty kịch nghệ Toronto. Năm 1969, cô chuyển đến Hollywood và năm sau ký hợp đồng với Universal Studios.

Vào những năm 1970, Walton đã tham gia vào một số chương trình truyền hình như Medical Center, Kojak, Marcus Welby, M.D., Ironside,The Rockford Files, Gunsmoke, Cannon và Barnaby Jones.

Jess Walton đóng vai chính trong một số bộ phim như The Strawberry Statement (1970), The Peace Killers (1971) và Monkeys in the Attic (1974). Cô cũng xuất hiện trong The Hunted Lady (1977) với sự tham gia của Donna Mills.

Trong thời gian đó, cuộc sống xã hội của Jess Walton cũng nóng lên và cô đã được một thời gian ngắn kết hôn với nam diễn viên Bruce Davison từ năm 1972- 1973. Tuy nhiên, cuộc sống của cô sau đó bắt đầu ra khỏi tầm kiểm soát khi cô quay sang rượu và ma túy. Năm 1980, cô chiến đấu với việc cai nghiện và hoàn thành việc phục hồi chức năng.

Năm 1984, Jess Walton trở lại diễn xuất với vai diễn Kelly Harper trong vở opera của CBS, Capitol. Chương trình đã bị hủy bỏ vào năm 1987. Cuối năm đó, Walton tham gia vào dàn diễn viên của vở kịch The Young and the Restless, trong vai Jill Foster Abbott.

Jess Walton đã kết hôn với John James, người sáng lập ra viện khắc phục nỗi sợ hãi vào háng 12 năm 1980. Họ có một đứa con.