Jerry Minor

Jerry Minor

Viết kịch bản , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jerry Minor:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jerry C. Minor (sinh ngày 04 tháng 10 năm 1969) là một diễn viên, nghệ sĩ hài và nhà văn người Mỹ nổi tiếng với các vai diễn hài hước của mình trong rất nhiều chương trình truyền hình như Mr. Show, Saturday Night Live, Trigger Happy TV, Delocated, Brickleberry, Unbreakable Kimmy Schmidt, Crossballs, The Hotwives of Orlando, Carpoolers, Community và Lucky Louie.

Jerry sinh ra ở Memphis, Tennessee và lớn lên ở Flint, Michigan. Ông được nuôi dạy bới người bảo hộ Jehovah trong suốt thời thơ ấu của mình. Sau này, sau khi từ chối sự nuôi dưỡng của Jehovah, Jerry đã bị một số thành viên trong gia đình từ bỏ. Ông đã bắt đầu làm hài kịch và viết kịch bản, biểu diễn cùng với các nhóm hài kịch ở Detroit trước khi tham gia vào đoàn làm phim chính của Second City Detroit. Sau khi viết và biểu diễn trong ba chuyến lưu diễn, ông gia nhập Second City Chicago trong hai chương trình và sau đó là một buổi biểu diễn tại Second City Toronto. Vào thời điểm đó ông là nghệ sĩ biểu diễn duy nhất thuộc về cả ba công ty lưu diễn của thành phố Second.

Minor đã được thuê làm thành viên trong dàn diễn viên và nhà văn trong chương trình Saturday Night Live trong một mùa năm 2000-2001.