Jerry Adler

Jerry Adler

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jerry Adler :

Như Thuở Ban Đầu - 2005

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jerry Adler (sinh ngày 4 tháng 2 năm 1929) là đạo diễn sân khấu người Mỹ và cũng là một diễn viên truyền hình và điện ảnh, từng được đề cử Giải thưởng Drama Desk cho Đạo diễn nhạc kịch xuất sắc. Ông có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai diễn Herman "Hesh" Rabkin trong The Sopranos và Howard Lyman trong The Good Wife.

Adler sinh ra ở Brooklyn, New York, con trai của Pauline và Philip Adler, được nuôi dạy trong một gia đình người Do Thái. Adler bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình như là một người quản lý sân khấu vào năm 1951, làm việc cho những bộ phim như Of The Ie Sing và My Fair Lady trước khi trở thành giám sát sản xuất cho The Apple Tree, Dear World, Coco, 6 Rms Riv Vu, Annie và I Remember Mama.

Là một diễn viên, Adler có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai diễn Herman "Hesh" Rabkin trong phim The Sopranos (1999 - 2007), ông Wicker trong Mad About You, Thiếu tá Al Teischler trong Hudson Street (1995 - 1996)và Howard Lyman trong The Good Wife.

Trên màn ảnh lớn, ông được biết đến với các bộ phim như: Larger than Life (1996), Manhattan Murder Mystery (1997), Six Ways to Sunday (1997), Chị em nhà Feller (2005), Prime (2005) và nhiều bộ phim khác.