Jerrod Carmichael

Jerrod Carmichael

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jerrod Carmichael:

Robot đại chiến 5: Chiến Binh Cuối Cùng - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jerrod Carmichael (sinh ngày 6 tháng 4 năm 1987) là một diễn viên hài, diễn viên và nhà văn người Mỹ. Carmichael được biết đến nhiều nhất vì đã sáng tạo và đóng vai chính trong bộ phim sitcom của NBC mang tên "The Carmichael Show".

Carmichael sinh ra ở Winston-Salem, Bắc Carolina, là con trai của Cynthia - một thư ký và Joe Carmichael - một tài xế xe tải. Anh có một anh trai là Joe Carmichael, Jr. Họ lớn lên ở khu phố Morningside. Anh lớn lên trong cảnh nghèo nàn và đó là một chủ đề thường xuyên trong các bộ phim hài của anh. Khi mới học lớp năm, anh đã tổ chức một chương trình tin tức buổi sáng trên kênh truy cập địa phương của trường tiểu học. Anh tốt nghiệp trường trung học Robert B. Glenn vào năm 2005.

Ở tuổi 20, Carmichael chuyển đến Los Angeles để theo đuổi ước mơ trở thành một họa truyện tranh trước khi trở thành diễn viên. Lần đầu tiên anh diễn xuất là trong một hộp đêm tại The Comedy Store ở West Hollywood. Vai diễn đột phá của Carmichael là trong phim "Neighbours" năm 2014. Anh cũng tham gia chương trình truyền hình "The Goodwin Games".

Anh đã phát hành hai bộ phim hài độc lập của HBO. Bộ phim đầu tiên là "Jerrod Carmichael: Love at the Store" được phát hành vào năm 2014 do Spike Lee đạo diễn và quay phim tại The Comedy Store, nơi Carmichael lần đầu tiên biểu diễn. Phần thứ hai "Jerrod Carmichael: 8" được phát hành vào ngày 11 tháng 3 năm 2017. Nó được quay ở phòng Grand Lodge của New York Masonic Hall và do diễn viên hài Bo Burnham đạo diễn.