Jeremy Palko

Jeremy Palko

Lồng tiếng
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jeremy Palko:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jeremy Palko (sinh ngày 04 tháng 02 năm 1983) là một diễn viên người Mỹ trong phim truyền hình. Ông sinh ra ở LaGrange, GA cho Bruce và Sabine Palkowetz. Jeremy lớn lên tại LaGrange, Georgia, Hoa Kỳ. Tại nơi đó ông theo học trường trung học Rogers High School. Ông đã tốt nghiệp Đại học Washington ở Seattle, Jeremy đã tham gia diễn xuất lần đầu tiên trong rạp chiếu bóng. Nhưng ông đã bị chấn thương đầu gối và đã bị gạt ra khỏi các môn thể thao của trường đại học.

Jeremy đã có vai diễn đầu tiên trong bộ phim “Never Back Down”. Jeremy đã từng tham gia nhiều vai trong các bộ phim truyền hình như “The Vampire Diaries”, “Are We There Yet?”, “Burn Notice”, “The Middle”, và “Sleepy Hollow”. Ông tham gia vai diễn trong phim “Never Back Down” và đồng ý diễn những pha nguy hiểm của vai diễn.

Là một Đệ nhị cấp Đen thứ hai trong Tae Kwon Do và là Nhà vô địch của Washington hai lần trong chiến đấu. Có một vết sẹo ở bên phải ngực của mình sau khi máu đông trong cánh tay phải của ông đã dẫn đến việc loại bỏ hai xương sườn phải vào năm 2008. Lúc đó ông được cho biết rằng cơ hội sống sót của ông rất mỏng nhưng cuối cùng ông cũng vượt qua.

Những bộ phim mà ông đã tham gia như: “Walt Before Mickey” (2015), “Magic Mike” (2012), “Alvin and the Chipmunks: Chipwrecked” (2011), “A Beautiful Belly” ( 2011), “Never Back Down 2: The Beatdown” ( 2011), “The Final Destination” (2009), “Never Back Down” (2008), “Sydney White” (2007).