Jeremy Chabriel

Jeremy Chabriel

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jeremy Chabriel:

Partisan - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jeremy Chabriel (sinh ngày 2 tháng 12 năm 2001) là một diễn viên nhí tài năng người Pháp-Úc. Chabriel sinh ra ở Toulouse, Pháp. Nhưng bây giờ đang sống ở Sydney cùng gia đình của mình.

Chabriel đã đi khắp thế giới cùng cha mẹ và anh trai từ khi 2 tuổi. Cuộc khám phá thế giới này đã mang lại cho Chabriel rất nhiều những kinh nghiệm tuyệt vời, giúp anh khám phá ra vô số các nền văn hoá.

Chabriel đã được tham gia các khóa học về diễn xuất khi bố mẹ Chabriel nghe nói về vai diễn trong Partisan. Không lâu sau đó, Chabriel được mời tham gia thử giọng và nhanh chóng được nhận vai Alexander.

Chabriel nổi tiếng khi tham gia vai diễn Alexander, cùng với Vincent Cassel, trong bộ phim Partisan của Ariel Kleiman, ứng cử viên tại Liên hoan phim Sundance năm 2015.

Tuy Chabriel chưa tham gia vào nhiều phim, nhưng cái tên Chabriel được khá là nhiều người biết đến. Bởi vai diễn Alexander trong bộ phim Partisan đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả và người hâm mộ. / Bố mẹ Chabriel chia sẻ, sắp tới sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để Chabriel có thể theo đuổi đam mê và phát triển tài năng diễn xuất của mình.