Jeong Ha Dam

Jeong Ha Dam

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Jeong Ha Dam:

Great Seducer - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Jeong Ha Dam là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Jeong ra mắt với vai trò dẫn đầu trong bộ phim "Wild Flowers" vào năm 2015. Vai chính thứ hai của cô là trong "Steel Flower" (2016), Trong đó cô được ca ngợi vì thành tích nổi bật của mình bởi cách biểu hiện đa dạng. Sau đó cô có xuất hiện chớp nhoáng với vai pháp sư ám ảnh trong bộ phim ma "The priest". Cô đã được trao giải thưởng Ngôi sao đang lên để nhận ra các diễn viên mới và nữ diễn viên đã đóng góp cho ngành công nghiệp điện ảnh tại 2016 giải thưởng Max Movie 2016.

Trước "Steel Flower" Jeong Ha Dam chưa từng được học diễn xuất và chưa từng tưởng tượng bản thân sẽ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Cô từng chia sẻ: "Bởi vì tôi không được học diễn xuất chuyên nghiệp, tôi không có tiêu chuẩn gì khi diễn, nhưng tôi luôn luôn đảm bảo mình luôn luôn cố gắng hết sức".

Hiện tại cô xuất hiện trong hai dự án: Phim ly kỳ "Handmaiden" của Park Chan Wook, trong đó cô vào vai phụ là một trong những cô hầu gái, và cô sẽ nhận được kịch bản phần cuối của loạt phim Flower dự kiến hoàn thành trong tháng 5.